GIẢI PHÁP AN NINH VỚI CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH

Giới Thiệu Về Chuông Cửa Màn Hình

Ngày nay, hệ thống thiết bị chuông gọi cửa có màn hình - video door phone là khái niệm không còn xa lạ gì với đời sống của chúng ta, door phone không chỉ là thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường mà còn mang đến rộng rãi tiện dụng cùng vẻ đẹp hiện đại sang trọng cho người sử dụng.

Với giải pháp này bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi & hoàn hảo nhất. hệ thống cho phép bạn trao đổi từ xa như một máy điện thoại đồng thời thấy hình ảnh người bên ngoài qua giải pháp chuông cửa này , cấu tạo hệ thống gồm ba thành phần chính: camera gọi cửa gắn ngoài cổng để lưu hình, âm thanh.- màn hình chính gắn trong nhà để quan sát, theo dõi. khóa hút 600lbs / 280kgs sử dụng để vận hành đóng mở cửa tự động . Ngoài ra còn có khả năng có thêm các bộ phận phụ khác như: bộ nguồn backup, Interphone, các camera chuông cửa hoặc màn hình kết nối thêm… khả năng liên hệ nội bộ giữa các phòng, các tầng.

Bạn hoàn toàn chủ động hơn trong việc tiếp đón khách đến thăm nhà hoặc chủ động từ chối tiếp đón những vị khách lạ, khách không mời mà đến hạn chế những phiền phức không mong muốn có khả năng xảy ra với cuộc sống của gia đình.

Điều này là đặc biệt quan trọng trong trường hợp gia đình có người già hay trẻ nhỏ việc kiểm soát các vị khách đến thăm là điều hết sức thiết yếu.

Bạn có thể tự mở cửa từ xa cho khách, người thân mà không phải ra ngoài, giúp bạn cảm thấy chủ động hơn trong các tình huống. Ngoài ra giải pháp còn cho phép bạn tự quan sát được những sự việc diễn ra bên ngoài cửa, bạn có thể điều chỉnh được Camera ở nút ấn chuông để quan sát.

Nguyên Lý Hoạt Động

Khách tới nhà sẽ nhấn vào nút gọi cửa trên camera chuông cửa gắn ngoài cửa. camera gọi cửa thu lại hình ảnh & đưa tín hiệu về màn hình trung tâm.Màn hình trung tâm nhận thông tin & phát chuông báo hiệu cho chủ nhà biết có khách.

Sơ Đồ Nguyên Lý Chuông Cửa Kết Hợp Mở Khóa Điện Tử

Chủ nhà đến chỗ màn hình để quan sát, nếu muốn trò chuyện với khách thì nhấn nút có biểu tượng hình điện thoại bàn để kết nối. Sau khi trao đổi nếu muốn mời khách vào thì chủ nhà sẽ ấn nút mở cửa trên màn hình khi đó khóa nam châm điện sẽ "trở thành" khóa cửa thông minh tự mở ra để khách bước vào nhà. Sau khi khách đi vào và đóng cổng lại thì khóa từ 600lbs / 280kgs sẽ tự động hút khóa cổng lại bằng một lực nam châm điện.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến