KHÓA THẺ KHÁCH SẠN HUNE

Khóa thẻ từ HUNE có cấu tạo bao gồm: khóa,thẻ từ ( có thể dùng chung với hệ thống kiểm soát thang máy đa năng ) , phần mềm, bộ mã hóa thẻ và bộ lấy dữ liệu khóa,bộ tiết kiệm điện.Phần mềm: hệ thống quản lí điều hành.Phần mã hóa:(thẻ đọc –viết RF)sử dụng để phát hành thẻ khách, thẻ master, thẻ tòa nhà, thẻ tầng & phổ biến thẻ khác.. 

Một lựa chọn khóa tuyệt vời với HUNE, có nghĩa là bạn đã chọn lựa sản phẩm chất lượng cao để bảo vệ tài sản có giá trị của bạn, khóa HUNE dành cho bạn sự an tâm & tin cậy cao nhất & giúp bạn giảm giá thành giá thành và hiệu quả hoạt động cao. 


Phần cứng của khóa khiến bởi thép chịu lực, để chống lại lực va đập bên trong.
Bộ khóa bảo vệ cao: Với chốt cửa bằng thép cứng & một then cài chống cạy & hai chiếc chống va chạm.Sơn điện cực chất lượng cao: dùng cho tay nắm hợp kim rỗng và hợp kim đặc, tay nắm cho cảm giác trơn nhẵn và tin cậy luôn vững chắc ở vùng nằm ngang.


                                             
  Khóa thẻ khách sạn Hune
 
Dễ dàng sử dụng: Khóa hoat động bằng tay ở cả hai phía bên trong & bên ngoài tay nắm bên ngoài cố định khi trong tình trạng khóa,tay nắm chỉ có khả năng xoay khi mở khóa, tay nắm bên trong có khả năng xoay luôn luôn. khi muốn vào phòng, khách cài thẻ & mở khóa.
 

Thoát vội ra ngoài: chốt cửa và then cài tự động thụt vào trong bởi tay nắm bên trong để dễ dàng thoát ra ngoài.Độ tin tưởng & giá vận hành thấp: dòng tĩnh điện thấp,(pin có khả năng dùng đến 10 tháng)độ tin cậy cao & bảo trì thấp, giữ cho giá hoạt động tốt.
 

Khóa Cơ: trong trường hợp khẩn riêng,kết cấu khóa cho phép mở khóa bằng chìa, khóa cơ được mở trong trường hợp khẩn.Thẻ chìa khóa giới hạn bởi thẻ đã cài đặt thời gian: lúc khách tới đặt phòng hết thời hạn cuối, thẻ khóa sẽ bị vô hiệu lực, khách buộc phải mang thẻ đi làm mới.
 

Thẻ chìa khóa chia thành nhóm theo các bậc để tạo thẩm quyền ra vào rõ dàng. Chúng bao gồm: thẻ master, thẻ nhà cao tầng, thẻ tầng, thẻ người phục vụ, & thẻ khách. Người quản lý khách sạn có khả năng sửa thẩm quyền mỗi thẻ thích hợp với yêu cầu thực tế tại thời điểm đấy.
 

Giảm thiểu người phục vụ khiến phiền: nếu khách xoay chốt cửa phía trong phòng ra ngoài. lúc cài thẻ vào(trừ thẻ master)đèn LED sẽ sáng màu đỏ & xanh luân phiên để kể người chuyên dụng cho có người ở trong phòng.
 

Báo cáo mất thẻ chìa khóa: nhắc cả lúc thẻ chìa khóa của bạn bị cúp, bạn có thể giữ im lặng thẻ chìa khóa bị mất có thể vô hiệu lực bởi hoạt động đơn giản của thẻ trên khóa.
Bộ nhớ của khóa có khả năng ghi chép hơn 200 lần mở liên tiếp sử dụng để kiểm tra trong trường hợp phải đảm bảo hệ thống quản lí bảo vệ. software kết nối (DLL)cho phép software quản lí khóa có khả năng kết nối với giải pháp quản lí của khách sạn khác.Nhu cầu dùng có thể nhân lên tăng trưởng từ thẻ chìa khóa: để hỗ trợ hệ thống khóa, giải pháp năng lượng, an toàn, tầng, giải pháp điện khách sạn, & những thứ khác.
 

Thẻ in trang nhã giúp nâng cao hình ảnh của khách sạn.Thân thiện với người dùng & phần mềm tương thích, đặc biệt hơn hỗ trợ cho việc mở một số cửa tiện lợi, lập trình dễ dàng, phẩn mềm được thiết kế quản lý vững chắc để sử dụng dễ dàng hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến